0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Lịch sử cửa xoay tự động

Cửa xoay tự động là sản phẩm của công nghệ tích hợp quang điện trong thiết bị xây dựng. Không chỉ mang lại cho một người cảm giác hòa nhã và hào phóng, mà còn có thể xây dựng bầu không khí sang trọng. Sử dụng khái niệm hoàn toàn mới, cửa có sức mạnh và thiết kế theo phong cách cao cấp, có thể nói là một điểm sáng của tòa nhà. Cửa xoay tự động đã dựa trên mặt trận nhất kết thúc thời đại xây dựng. Do đó, cánh cửa xoay tự động có sự phát triển độc đáo về chức năng và kiểu dáng.

Lịch sử của cửa quay tự động
Cửa xoay tự động

Nguồn gốc cửa xoay tự động

Đã hơn 100 năm kể từ khi cửa quay đầu tiên được phát minh vào năm 1903. Cho đến ngày nay, cửa xoay tự động có hệ thống an ninh đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến. Do sự phát triển của cửa xoay tự động ở nước ngoài sớm, công nghệ của nó tương đối phát triển, công nghệ hệ thống cửa xoay tự động với khả năng tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp, tuổi thọ ổn định và lâu dài, hiệu suất đáng tin cậy, v.v. Hệ thống điều khiển áp dụng hệ thống kỹ thuật số thiết kế như trung tâm điều khiển, có lợi thế của các chức năng mạnh mẽ hơn và hoạt động đơn giản hơn. Hệ thống an ninh thử nghiệm áp dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại và vi sóng tiên tiến, được sử dụng để cảm nhận các vật thể chuyển động, hành động của cơ thể vận hành, sử dụng nhiều cảm biến phát hiện bảo mật, đạt được sự đông đúc, ngăn chặn chức năng chống va chạm.

cửa xoay cao cấp
cửa xoay tự động dùng cho khách sạn

Phân loại cửa xoay tự động

Giờ đây, cửa xoay tự động sử dụng công nghệ mạng, truyền thông tiên tiến hiện nay. Do đó việc bảo trì cửa tự động không còn bị giới hạn bởi thời gian, khu vực và công nghệ bảo trì chuyên nghiệp. Cửa xoay tự động có thể được thực hiện đến trạng thái hoạt động tối ưu. Khi có sự bất thường xảy ra, nó có thể truyền thông tin lỗi một cách chính xác, nhận ra bảo trì từ xa, rút ​​ngắn bảo trì. Màn hình LCD được sử dụng cho thiết kế trực quan, tốc độ cửa thực tế, thông tin trạng thái và sự cố hoàn toàn. Có rất nhiều cửa xoay tự động mà chúng ta không thực sự hiểu. Vì vậy, chúng ta nên biết thêm về kiến ​​thức này, để chúng ta có thể sử dụng nhiều hơn các lợi thế của nó để đóng góp cho chúng ta.

Trên thị trường hiện nay có 5 loại cửa xoay phổ biến

  • Cửa xoay trợ lực hay còn gọi là cửa xoay mở bằng tay.
  • Cửa xoay tự động công xuất cao .
  • Cửa xoay tự động 3 cánh.
  • Cửa xoay tự động 4 cánh.
  • Cửa kính xoay tự động.

 

VIDEO MÔ TẢ CHI TIẾT CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *