0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Tại sao phải lắp cửa thoát hiểm mở khẩn cấp

Cửa thoát hiểm mở khẩn cấp được sử dụng trong những khu vực công cộng đông đúc, như ga xe lửa, sân bay, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị, tòa nhà văn phòng, v.v., lối vào và lối ra chính được lắp đặt cửa thoát hiểm tự động. Khi sử dụng cửa trượt tự động bình thường trong trường hợp bị cắt điện, một số tình huống khẩn cấp cửa không thể mở và đóng bình thường. Mọi người sẽ vô thức lao ra cửa, cửa tự động nếu không thể mở hoặc kênh bị hẹp, tai nạn sẽ xảy ra. Vì vậy, điều quan trọng đối với chúng tôi là sử dụng cửa thoát hiểm mở khẩn cấp.

cửa tự động mở khẩn cấp
Cửa thoát hiểm mở khẩn cấp

Đặc điểm của cửa thoát hiểm mở khẩn cấp

Cửa thoát hiểm mở khẩn cấp là cửa cơ bản trên cửa trượt tự động, bổ sung nguyên lý cơ học của thiết bị đẩy khẩn cấp, bất kể cửa tự động ở bất kỳ vị trí nào, toàn bộ thân cửa có thể được đẩy từ bên trong.

Và nó tăng gấp đôi chiều rộng bình thường của hoạt động. Qua nghiên cứu cho thấy chiều rộng gấp đôi, tốc độ vượt qua nhân sự có thể tăng gấp sáu lần trong trường hợp cửa trượt tự động đông đúc đột ngột không hoạt động bình thường, người đi bộ không thể đi qua, phá cửa tự động có thể được cấp cứu cho người đi bộ qua.

Các nhà nghiên cứu tập trung vào các biện pháp xử lý khẩn cấp sơ tán khu vực bị hạn chế, do đó đã xảy ra một vụ giẫm đạp trong trường hợp khẩn cấp, thường xảy ra ở hầu hết các trung tâm thương mại là các biện pháp an ninh đang trang trí một quy trình, các doanh nghiệp phải xem xét một trong những các yếu tố quan trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *