0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Báo giá cửa cổng rào xếp inox công nghệ mới 2020

Mô tả tính năng Cổng rào xếp inox   

Thân cổng rào xếp inox được làm từ các thanh inox tròn hoặc vuông, chất liệu inox 304 hoặc 201 tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đầu kéo hay sử dụng loại có ray, dùng bo mạch điều khiển và mô tơ Baisheng công xuất 370w – 420w. Kiểu dáng đa dạng và phong phú có màu sắc sáng bóng không hoen rỉ, chất lượng và độ bền cao. Phụ kiện, bánh xe, điều khiển từ xa được nhập khẩu chĩnh hãng. Cổng rào xếp inox thường dùng vào việc phân chia làn đường tạm thời không cố định, hàng rào bảo vệ các khu vực quan trọng…

Xem chi tiết về cách phân biệt cổng rào xếp inox 304 và 201

cong rao xep
Cổng rào xếp inox

 

Cấu tạo cổng rào xếp inox

  • Thân cổng rào xếp inox được tạo nên bởi thanh ống hộp chính và các tấm lá inox hoặc nhôm. Chúng có độ dày tùy chọn, có chiều cao từ 1,2M – 2,0M, được đục lỗ tròn hoặc vuông theo yêu cầu của khách hàng. Trên thân cổng có gắn bánh xe cao su chống mài mòn giúp cho cổng di chuyển dễ dàng.
  • Đầu máy cổng rào xếp inox bao gồm Motor Baisheng có công xuất từ 370W-420W, bo mạch điều khiển Baisheng thông minh, các phụ kiện đi kèm. Trên đầu máy có gắn màn hình led hiển thị 570 ký tự bằng chữ Việt Nam, đèn quay cảnh báo. Đầu máy giúp cho cổng rào xếp inox có thể di chuyển giãn ra hoặc xếp gọn vào một vị trí rất linh hoạt.
  • Cổng rào xếp inox khi mất điện có thể đóng mở bằng tay nhẹ nhàng

Các mẫu cổng rào xếp inox có kểu dáng đẹp và phổ biến

Mẫu cổng rào xếp inox tầm liền rất kín thường được sử dụng lắp đặt cho các công trình xây dựng, hoặc ở những nơi kiểm soát ra vào nghiêm ngặt không cho người hoặc các con vật nuôi chui qua.

Cổng rào xếp inox tấm liền 1
Cổng rào xếp inox tấm liền 1
Cổng rào xếp inox tấm liền 2
Cổng rào xếp inox tấm liền 2

Mẫu cổng rào xếp inox tầm đục lỗ có kiểu dáng đẹp và thông thoáng phù hợp lắp đặt tại các cơ quan, trường học,bệnh viện. Mẫu đục lỗ thường lắp đặt gia công khó hơn, thời gian sản xuất cũng lâu hơn so với các loại cổng rào xếp inox khác.

Cổng rào xếp inox đục lỗ
Cổng rào xếp inox tấm đục lỗ 1
Cổng rào xếp inox tấm đục lỗ 2
Cổng rào xếp inox tấm đục lỗ 2

Báo giá cổng rào xếp inox tại Hà Nội

Trên thị trường cổng rào xếp inox có rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, nhưng đều chung một công thức tính giá giống nhau. Báo giá được tính cách sau :

 (Số M dài thân cổng x Giá ….) + (Gía đầu kéo có ray hoặc không ray) + (Màn hình hiển thị)+ (Công lắp đặt vận chuyển) = Gía bộ cổng rào xếp inox hoàn thiện

Hưng Vượng Phát cam kết giá cổng rào xếp inox rẻ nhất Hà Nội.

LIÊN HỆ MUA HÀNG ĐỂ ĐƯỢC TẶNG BỘ MÀN HÌNH HIỂN THỊ LED: 3.000.000 VNĐ Bấm gọi

Giới thiệu cửa cổng xếp công nghệ mới đa chức năng

Cửa cổng xếp công nghệ mới được sử dụng phổ biến, đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn rất khắt khe của các khách hàng khó tính. Với xu thế hiện đại 4.0 sử dụng các thiết bị không dây và kết hợp với Smart Phone. Sản phẩm Cửa cổng xếp công nghệ mới đã áp dụng công nghệ điều khiển đóng mở bằng điện thoại, thông qua sóng bluetooth hoặc wifi. Hệ thống chạy rất ổn định và có thể cài đặt cho rất nhiều người. Cổng các khu công nghiệp hay cổng các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện đều sử dụng Cửa cổng xếp công nghệ mới.

cua cong xep cong nghe moi
Cửa cổng xếp công nghệ mới

Thị trường Cửa cổng xếp công nghệ mới 

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển và được áp dụng vào hầu hết các thiết bị cửa cổng ra vào các khu cơ quan. Cửa cổng xếp công nghệ mới sử dụng vật liệu thông minh và công nghệ điều khiển đóng mở hiện đại. Cửa cổng xếp công nghệ mới điều khiển bằng điện thoại thông qua sóng bluetooth hoặc wifi. Chúng có thể kết nối vào hệ thống kiểm soát các phương tiện ra vào bãi đỗ xe thông minh, hoặc mở cổng trự tiếp bằng đầu đọc thẻ không tiếp xúc. Hưng Vượng Phát tự hào là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu về sản phẩm Cửa cổng xếp công nghệ mới .

 

cua cong xep cong nghe moi 2
Cửa cổng xếp công nghệ mới kết hợp điện thoại

Phân biệt cổng kéo tự động và cổng xếp kéo tay

Cổng kéo tự động

Cổng kéo tự động có cấu tạo và kiểu dáng tương tự như cổng rào xếp inox. Thân cổng đều được làm từ các thanh inox và đầu kéo có gắn mô tơ và các phụ kiện khác. Cổng kéo tự động được điều khiển bằng điện thoại hoặc tay điều khiển từ xa để đóng mở.

cong keo tu dong
cổng kéo tự động

Cổng xếp kéo tay 

Cổng xếp kéo tay có cấu tạo bao gồm thân cổng và đầu kéo được làm từ các vật liệu bằng sắt, inox, nhôm. Cổng xếp kéo tay không gắn mô tơ và được kéo đóng mở bằng tay nhằm giảm chi phí. Kiểu dáng phong phú, chiều cao tùy vào lựa chọn của khách hàng, bánh xe sử dụng vật liệu cao su chống mài mòn. Cổng xếp kéo tay có ưu điểm độ bền cao, công năng sử dụng linh hoạt, không mất chi phí làm nền phẳng có thể dùng trên mọi bề mặt.

cong xep keo tay
cổng xếp kéo tay

Phụ kiện cổng xếp điện

Hưng Vượng Phát cam kết các phụ kiện cổng xếp điện được nhập khẩu đồng bộ và chính hãng. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất riêng phần mô tơ được bảo hành 24 tháng.

Chi tiết phụ kiện cổng xếp 

  • Bánh xe cổng xếp điện được làm bằng vật liệu cao su chống mài mòn.
  • Bộ điều khiển từ xa cổng xếp điện có tần số 433Hz và điều khiển tốt nhất trong khoảng cách nhỏ hơn 50M.
PHU KIEN CONG XEP DIEN
Phụ kiện cổng xếp điện

CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM LẮP ĐẶT TẠI TRƯỜNG LƯƠNG THẾ VINH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *