0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Cấu tạo cửa tự động và các đặc điểm

Cấu tạo cửa tự động có các bộ phận được liên kết với nhau chặt chẽ, theo một chu trình hoạt động nhịp nhàng. Bây giờ với sự cải thiện mức sống, mọi người đang ngày càng tìm kiếm sự mê hoặc của khoa học và công nghệ. Ngày nay, người dân sống với nhiều công nghệ mới, như cửa tự động đã trở thành giấc mơ của người tiêu dùng hiện đại. Càng nhiều trung tâm mua sắm, trường học, khu dân cư, tòa nhà văn phòng và khách sạn đang sử dụng cửa tự động .

Chức năng các bộ phận cửa tự động
cấu tạo cửa tự động

Cấu tạo cửa tự động và đặc điểm chi tiết của các bộ phận .

Cấu tạo cửa tự động bao gồm, bộ điều khiển chính, cảm biến, động cơ không chổi than, cửa trượt tự động, móc treo cửa, đai đồng bộ, phần dưới của hệ thống hướng dẫn, sau đây sẽ tập trung vào các bộ phận khác nhau của cửa tự động làm việc nguyên tắc.
1. Bộ điều khiển chính là toàn bộ trung tâm chỉ huy cửa tự động, là lõi của cửa tự động, ra lệnh cho chương trình được ban hành bởi lệnh tương ứng để điều khiển động cơ điện hoạt động và người dùng có thể điều chỉnh cửa thông qua bộ điều khiển chính như cửa tốc độ và tần số.
2. Cảm biến chịu trách nhiệm thu thập các tín hiệu bên ngoài, và giống như mắt của mọi người, nếu một vật thể di chuyển vào khu vực làm việc, nó sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển chính.
3. Động cơ không chổi than là để cung cấp năng lượng chính cho việc mở và đóng cửa tự động, để kiểm soát việc tăng tốc và giảm tốc của hoạt động.
4. Theo dõi cửa tự động, giống như theo dõi đường sắt, hạn chế chính là theo dõi bánh xe cửa, nó chạy theo theo dõi ban đầu.
5. Cụm con lăn cửa tự động được sử dụng để treo cánh cửa di động, được điều khiển bởi động cơ không chổi than có dây đai.
6. Dây curoa được sử dụng để truyền lực kéo, lực kéo với hệ thống bánh xe cửa tự động.
7. Phần dưới của hệ thống dẫn hướng được sử dụng để cố định hướng di chuyển của cánh kính .

8. Ray nhôm có chức năng nâng đỡ toàn bộ cửa tự động.

9. Nắp nhôm che thết bị đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh bụi, côn trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *