0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Cách chọn cảm biến đóng mở cửa ra vào tự động

Cảm biến đóng mở cửa ra vào là thiết bị mở cửa khi một vật chuyển động gần cửa, cửa sẽ tự động mở và đóng. Cái này được gọi là cảm biến cửa. Bây giờ cửa trượt tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thương mại và dân cư như khách sạn, khách sạn, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, cửa hàng, v.v., Bây giờ chúng ta sẽ nói về điều gì đó về tín hiệu cảm biến cửa .

cảm biến cửa trượt tự động
Cảm biến đóng mở cửa ra vào

 

Phân loại cảm biến đóng mở cửa ra vào

Cảm biến đóng mở cửa ra vào tự động thường được sử dụng là cảm biến radar vi sóngcảm biến hồng ngoại.

Cảm biến đóng mở cửa bằng radar vi sóng : là phản ứng cho sự dịch chuyển của vật thể, do đó tốc độ phản ứng nhanh, phù hợp với nơi bình thường mà mọi người đi bộ, đặc trưng là người đứng yên không muốn ra ngoài, radar sẽ không hoạt động, cửa tự động trong trạng thái luôn đóng.

Cảm biến cửa ra vào hồng ngoại : Là phản ứng với sự tồn tại của các vật thể, dù di chuyển hay không, miễn là đối tượng trong phạm vi quét cảm biến hồng ngoại, nó sẽ phản ứng với tín hiệu tiếp xúc đi. Vì vậy, cửa tự động sẽ tiếp tục mở. Nhược điểm là phản ứng cảm biến cửa ra vào bằng hồng ngoại chậm, phù hợp với những người có quyền truy cập chậm vào nơi này. Ngoài ra, nếu cửa tự động chấp nhận thời gian tín hiệu tiếp xúc quá dài, bộ điều khiển sẽ nghĩ rằng có một số vấn đề từ hệ thống đầu vào tín hiệu. Và nếu cửa thông thường để giữ thời gian mở quá lâu, điều này sẽ làm hỏng các thành phần điện.

Cảm biến radar vi sóngcảm biến hồng ngoại không biết liệu mọi người có muốn tích hợp khi đóng cửa tự động hay không, do đó, một số trường hợp sẵn sàng sử dụng công tắc nút hơn.Công tắc phím có thể là nút bấm cảm ứng, thuận tiện hơn. Công tắc khuỷu tay rất bền, đặc biệt nếu nó có thể được vận hành bằng khuỷu tay. Tránh tiếp xúc với bàn tay. Ngoài ra còn có công tắc đá chân, công tắc đa chức năng, nhưng yêu cầu chống nước càng cao, nhưng nếu công suất của bàn chân lớn, sẽ dễ làm hỏng công tắc chân. Ngoài ra còn có một tay cầm với một công tắc tiếp xúc cung cấp tín hiệu liên lạc cho máy cửa khi tay cầm được đẩy (hoặc kéo theo hướng ngược lại) tại chỗ.

Và một nơi nào đó sử dụng công tắc cảm biến không tiếp xúc, không cần tiếp xúc với công tắc chỉ cần đưa tay ra gần cảm biến cửa tự động sẽ mở, vì vậy điều này có thể giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ và vệ sinh. Nó phù hợp cho bệnh viện và phòng thí nghiệm cần giữ vệ sinh tay của bạn.

VIDEO LẮP ĐẶT CẢM BIẾN CỬA KHÔNG TIẾP XÚC CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *