0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Tại sao phải sử dụng cảm biến an toàn

Gắn cảm biến an toàn cửa trượt tự động là một giải pháp an toàn hiệu quả cho cửa trượt tự động, cửa kính điện, cửa nhôm tự động hoặc hệ thống cửa kính không khung tự động.

Phát tín hiệu hồng ngoại từ một mắt ở một bên của khung cửa đến mắt người nhận ở phía bên kia, nó sẽ tạo ra một tia hồng ngoại thẳng. Chừng nào con đường tia bị chặn bởi trẻ em, vật nuôi, người khuyết tật hoặc bất kỳ người nào đứng trong lối đi, cảm biến chùm tia an toàn hoặc rào chắn ánh sáng sẽ ngay lập tức phát hiện chướng ngại vật và ngăn chặn cánh cửa đóng lại, ngăn người hoặc vật ở giữa kẹp chặt.

Theo mặc định, cửa trượt tự động sẽ tự động đóng sau khi giữ một thời gian cụ thể. Do đó, một thiết bị giám sát an toàn phải được gắn trên cửa để phát hiện sự hiện diện. Nó có thể là cảm biến quang điện tử chùm an toàn, rào cản ánh sáng hoặc cảm biến an toàn hồng ngoại hoạt động .

Bộ cảm biến an toàn cửa tự động của Horton

Horton đã sử dụng một loạt các mô hình cảm biến chùm an toàn cửa tự động trong những năm qua. Chúng tôi sẽ tập trung vào các mô hình chùm tia an toàn hiện đang được sử dụng, Optex OS-12C. Trên cửa trượt tự động của Horton, các cảm biến chùm tia điện ảnh hoặc mắt ảnh được lắp vào các cọc cửa hoặc các khe cửa. Một ô ảnh đóng vai trò là bộ phát gửi tín hiệu hồng ngoại đến ô ảnh của máy thu. Các tế bào hình ảnh phát được gắn ở một bên của tấm cửa và tế bào hình ảnh nhận được gắn ở phía bên kia của cửa, làm cho chùm sáng chiếu ngang qua cửa. Nếu cửa vẫn mở, hãy kiểm tra từng ô ảnh. Nhiều lần, các tế bào hình ảnh có thể bật ra khỏi cửa. Nếu điều này xảy ra, bộ phát không thể gửi tín hiệu theo đúng hướng, vì nó không được xếp đúng với bộ thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *