0962 685 688

Chat Facebook Với Chúng Tôi

Barie tự động chính hãng giá tốt bảo hành 24 tháng

Barie tự động là loại rào chắn chạy bằng điện, dùng để kiểm soát các phương tiện ra vào các bãi xe của bệnh viện, cơ quan nhà nước, nhà máy, lối giao cắt với đường tàu hỏa. Barie tự động có thể kết nối được rất nhiều các thiết bị và hệ thống ngoại vi khác như bãi đỗ xe thông minh, camera an ninh, cổng kiểm soát vé của trạm thu phí, kết hợp với đầu đọc thẻ kiểm soát nhân viên ra vào tòa nhà văn phòng .

Barie tự động
Barie tự động

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Barie tự động 

Barier tự động bao gồm 4 bộ phận chính đó là mô tơ, bo mạch điều khiển, vỏ hộp, thanh chắn. Khi bấm điều khiển hoặc quẹt thẻ ngay lập tức tín hiệu được chuyền về bo mạch xử lý, sau đó truyền dòng điện cho mô tơ làm quay trục có gắn thanh chắn barier đóng mở lên xuống. Barie tự động hoạt động êm ái và ổn định tần xuất đóng mở có thể đạt được từ 1,5s – 8s. Tuổi thọ của Ba ri er tự động có thể đóng mở được từ 5 – 6 triệu lần.

Cấu tạo Barie tự động
Cấu tạo Barie tự động

Mô tơ barie tự động : Chạy điện 220V/AC (50-60Hz) hoặc 24V, công xuất 450w, hoạt động trong môi trường có nhiệt độ 35-50^C.

Bo mạch và bộ điều khiển barie: Sử dụng bộ vi điều khiển thông minh, có khả năng tích hợp được rất nhiều các thiết bị ngoại vi. Bộ điều khiển barie được thay thế bằng điện thoại, đầu đọc thẻ, camera an ninh, máy nhận diện biển số xe và khuôn mặt.

Thân Vỏ hộp barie tự động : được làm bằng thép không rỉ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn IP 44, Chống được va đập mạnh.

Thanh chắn barie  : được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, chiều dài tiêu chuẩn của thanh chắn barie tối đa là 6M. Bên ngoài thanh chắn barie được sơn một lớp phản quang.

->->-> CLICK XEM CÁC MẪU BARIE MỚI NHẤT  GIÁ RẺ TẠI ĐÂY <-<-<-

3 Loại thanh chắn barie phổ biến hay dùng

Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt, khách hàng có thể sử dụng trong 3 loại thanh chắn barie sau.

Thanh chắn Barie cần thẳng 

Đây là loại tay cần được khách hàng sử dụng nhiều và phổ biến nhất, lắp đặt ở nơi có diện tích rộng và chiều cao không bị hạn chế. Gía thành barie tự động loại tay cần thẳng rẻ hơn so với các loại khác.

 

Thanh nhôm barie gấp 90 độ 

Được sử dụng các tầng hầm có chiều cao thấp hoặc những nơi có diện tích chật hẹp. Cơ cấu gấp thanh nhôm được thiết kế gọn gàng, rất chắc chắn, khi đóng tay cần từ từ hạ xuống và duỗi thẳng, khi mở lên tay cần gấp gọn lại tạo thành góc 90 độ .

 

Thanh Barie rào chắn 

Có cơ cấu là các thanh nhôm phụ đứng liên kết với thanh nhôm chính ngang bằng các khớp có thể gấp được. Khi mở các thanh nhôm phụ gấp sát nhau, khi đóng các thanh nhôm phụ duỗi ra tạo thành một hàng rào rất chắc chắn. Gía thành loại này thường caot hơn do tay cần rào chắn thiết kế phức tạp và tốn nhiều vật liệu.

 

Thanh chắn barie
Thanh chắn barie

Ưu điểm của Barie tự động rào chắn

Barie tự động rào chắn  được sử dụng chủ yếu ngăn và kiểm soát người, các phương tiện ra vào các lối giao cắt với đường sắt, khu vực quan trọng cần được bảo vệ nghiêm ngặt, khu vực nguy hiểm. Barie tự động rào chắn có cơ cấu linh hoạt có thể mở bằng tay và không cần thanh đỡ.

Theo thống kê của cục đường sắt Việt Nam, báo cáo của Bộ GTVT có tới hơn 80% vụ tai nạn có liên quan tới đường ngang dân sinh. Có 4.700 đường ngang bất hợp pháp phần lớn trên tuyến đường sắt Thống Nhất.

Giaỉ pháp đưa ra để giảm số vụ tai nạn đường sắt là lắp đặt Barie rào chắn tự động kết hợp hệ thống cảnh báo sớm. Khi có tàu chuẩn bị đi qua Barie tự động rào chắn sẽ tự đóng lại .

Barie rào chắn
Barie rào chắn

->->-> CLICK XEM CÁC MẪU BARIE MỚI NHẤT  GIÁ RẺ TẠI ĐÂY <-<-<-

Quy trình lắp đặt barie tự động

Lắp đặt barier tự động rất đơn giản và nhanh chóng thông qua 5 bước sau.

Bước 1 : Khảo sát và xác định vị trí lắp đặt.

Bước 2 : Lấy dấu và khoan 4 lỗ bắt đế barie tự động.

Bước 3 : Cắt đường chôn dây từ cảm biến an toàn.

Bước 4 : Căn chỉnh tay cần sao cho song song với mặt đất.

Bước 5 : Đấu điện Đóng chốt ly hợp barie tự động và cho chạy thử.

Phụ kiện lắp đặt Barrier
Phụ kiện lắp đặt Barrier

 

Liên hệ để nhận được báo giá Barie tự động tốt nhất

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG PHÁT

VPGD : Tầng 5 tòa nhà FLC số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang web: hungvuongphat.com            congxepinox.com

Gmail: hungvuongphat68@gmail.com

Hotline: 0962685688

 

->->-> CLICK XEM CÁC MẪU BARIE MỚI NHẤT  GIÁ RẺ TẠI ĐÂY <-<-<-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *